DỊCH VỤ SCAN TÀI LIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ số hóa của Khuê Tú cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu khi phải đối mặt với khối tài liệu đồ sộ lên đến hàng chục ngàn thậm chí cả triệu trang. Với các dòng máy scan tốc độ cao (20 – 130 tờ/phút) nhãn hiệu Kodak, Fujitsu, Avision, Colortrac…. cùng với sự tích hợp công nghệ của phần mềm xử lý hình ảnh thông minh, phần mềm nhận dạng ký tự tiếng Việt ABBYY, SOHO… dịch vụ số hóa của Khuê Tú sẽ giúp quý khách hàng có được những hình ảnh và nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất.
Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đề nghị gói dịch vụ scan phù hợp. Hiện tại, Khuê Tú cung cấp 2 gói dịch vụ chính: Scan tại địa điểm của khách hàng (Onsite) và Scan tại Khuê Tú (Offsite).

I. SCAN ONSITE

Nhân viên của chúng tôi sẽ mang máy scan đến và thực hiện scan ngay tại văn phòng hoặc địa điểm nào đó do khách hàng chỉ định. Quy trình scan của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

1. Nhận tài liệu
Nhân viên Khuê Tú tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý.
2. Chuẩn bị tài liệu
Các bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Đồng thời, nhân viên Khuê Tú cũng tiến hành kiểm tra chất lượng tài liệu để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.
Sau đó, tài liệu được phân loại bằng mã vạch (barcode) và kiểm tra chất lượng để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.
3. Scan và thiết lập hệ thống ảnh
– Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị chuyên dụng, năng suất tối đa có thể đạt được là 100.000 tờ/ngày.
– Tách bộ tài liệu tự động bằng mã vạch, hoặc trang phân tách.
– Kiểm tra chất lượng ảnh 100% ảnh quét, thực hiện thao tác quét lại, quét bổ sung tài liệu nếu cần thiết.
– Lập chỉ mục (hay còn gọi là biên mục tài liệu) bằng các công nghệ nhận dạng tự động OCR, OMR, ICR… kết hợp với thao tác soát xét, kiểm tra khi cần thiết.
– Kết xuất kết quả theo đúng yêu cầu của khách hàng và với định dạng TIFF, JPEG, PDF, hoặc Searchable PDF… vào thẳng Hệ Thống Lưu Trữ Điện Tử của khách hàng, hoặc lưu tạm vào một thư mục trung gian để sẵn sàng chuyển đổi vào hệ thống.
– Lưu lại các phiên làm việc, phục vụ cho công tác truy vết hoặc các trường hợp cần thay đổi tiêu chuẩn kết xuất.
4. Kiểm tra chất lượng
Nhân viên Khuê Tú tiến hành kiểm tra ảnh scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan Kodak (12% trên tổng số ảnh hiện có).
– Những tài liệu không đạt chất lượng sẽ được scan lại và xử lý tốt nhất có thể.
5. Nghiệm thu, bàn giao
– Sau khi toàn bộ tài liệu đã được số hóa, Khuê Tú sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ nội dung tài liệu đã được số hóa cho khách hàng bao gồm:
+ Bàn giao lại toàn bộ tài liệu gốc.
+ Bàn giao tài liệu số hóa dưới dạng các files ảnh.
+ Báo cáo chi tiết hàng ngày.
+ Ký kết biên bản nghiệm thu công việc. 

II. SCAN OFFSITE
Nhân viên chúng tôi sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu cần scan để đem về phòng scan Khuê Tú. Quy trình scan tại Khuê Tú cũng sẽ được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi các bước của quy trình scan hoàn tất, Khuê Tú cũng sẽ thực hiện giao trả CD, DVD chứa ảnh scan cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc  bảo mật của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH CNTT KHUÊ TÚ
Address: 223/23B Nguyen Van Cong St, Ward 3, District Go Vap, HCMC
Tel: 08. 83588 0134
Mobile: 0983 440 488
Email: camtu@khuetu.vn
Web: www.khuetu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *