LỢI ÍCH KHI LƯU TRỮ TÀI LIỆU BẰNG FILE

– Số hoá tài liệu mọi giấy tờ trong văn phòng bạn Scan những tài liệu, scan bản vẽ khổ lớn sẽ giúp văn phòng, công ty tiết kiệm được nhiều không gian hơn. Bằng cách số hoá tài liệu những bản kế hoạch quan trọng, quý khách có thể đảm bảo rằng rủi ro được giữ ở mức thấp nhất, đồng thời ở chiều hướng tương tác nội bộ, bạn đang tạo ra một môi trường làm việc dễ dàng, năng động và hiện đại cho đội ngũ nhân viên của bạn.

– Lưu trữ  và Bảo quản các tài liệu quan trọng một cách tốt nhất Việc số hoá các tài liệu khổ lớn sẽ giúp quý khách lưu trữ chúng an toàn hơn và khi cần có thể phục hồi chúng rất dễ dàng. Các bản vẽ, bản kế hoạch, tài liệu khác sẽ không bị thất lạc. Thậm chí trong những trường hợp xấu nhất như hỏa hoạn hay mưa lụt quý khách cũng không lo mất đi những tài liệu quan trọng.

Cải thiện thời gian vận hành tài liệu: Việc số hóa tài liệu giúp bạn chia sẻ, gửi tài liệu nhanh và tốt nhất trong các trường hợp phải công tác hoặc phải giới thiệu với khách hàng ở xa. Hoặc trong điều kiện phải làm việc tại nhà thì tài liệu số là một giải pháp tối ưu nhất.

– Dễ dàng Sao chép và Chỉnh sửa tài liệu Việc số hoá các tài liệu khổ lớn cũng cho phép doanh nghiệp có một quy trình làm việc hiệu quả hơn. Thay vì phải sao chép (copy) thành những bản cứng khác tại những máy photocopy khổ lớn; máy photocopyA0 quét cho phép bạn số hoá tài liệu thành tập tin ở định dạng PDF, TIFF hay JPG, và bạn có thể sao chép ra bản cứng bằng cách in ra từ bất kì máy in nào.


CÔNG TY TNHH CNTT KHUÊ TÚ

Address: 223/23B Nguyen Van Cong St, Ward 3, District Go Vap, HCMCTel: 08. 83588 0134
Mobile: 0983440488
Email: camtu@khuetu.vn Web: www.khuetu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *